Bánh Flan

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    691

Mã số BN68

Các nguyên liệu

sốt caramel

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 372 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.9g
    17.8%
  • Fat 31g
    40%
  • Carbs 11.3g
    4.1%
  • Net Carbs 10.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn kem phô mai với nước, 1½ tbsp Swerve, 1½ tsp chiết xuất caramel, trứng và xay đều

    Bước 2

    Đổ vào 2 khay Ramekin đã được phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 3

    Cho bơ vào chảo đun ở lửa vừa

    Bước 4

    Thêm ¼ tbsp chiết xuất caramel và 2 tbsp Swerve, khuấy đều và nấu cho đến khi tan chảy

    Bước 5

    Rưới sốt caramel lên trên, để nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây